Đại Hội II GĐPTVN Thế Giới 2008

Pháp Thoại của Thượng Tọa Thích Thái Hòa gởi Đại Hội

Trong Đạo Phật chỉ có Giới - Định - Tuệ mà không có giáo quyền, chỉ có tự giác, giác tha và giác hạnh viên mãn mà không có mê vọng và tham vọng, chỉ có khởi nguyện và lập hạnh mà không có áp đặt, và chỉ có mọi sự hiện hữu trong hỗ tương và viên dung vô ngại, mà không có sự hiện hữu đơn thuần và độc đoán.

Quý anh chị Huynh trưởng Đại Biểu đến Thái Lan bình an

Kính thông báo đến ACE và Thien Hoa là phái đoàn Đại Biểu tham dự ĐH GĐPTVN trên thế giới  từ VN và các Châu đã đến Thái Lan bình an. Các anh chị Hải Ngoại đang khai diễn Lễ Kết Khóa Vạn Hạnh Hải Ngoại. Chiều nay Lễ Khai Mạc Đại Hội GĐPTVN trên Thế Giới sẽ bắt đầu lúc 4PM (giờ Thái Lan) ngày thứ ba Oct. 7th, 2008. Có tin tức gì mới về ĐH, Quảng Hải sẽ thông báo đến ACE. Kính chúc ACE vô lượng an lạc.

67/69 đang có mặt

Đại đức Thích Phổ Hòa (HTr Hồng Liên - Phan Cảnh Tuân)Kính thông báo đến ACE là tất cả Đại Biểu [hiện diện] là 67/69 anh chị đang có mặt tại khách sạn, Thái Lan. Chị Tâm Bạch (BHD Âu Châu) chiều nay sẽ bay đến còn anh TN (VN) đang lâm bệnh không tham dự được.

Phỏng vấn anh Tâm Huệ - Cao Chánh Hựu

Theo Phương Án Tổ Chức Đại Hội II GĐPTVN Thế Giới, 2008, thành phần phái đoàn phó hội gồm có: Phái đoàn Quốc Nội, Phái đoàn Hải Ngoại, Phái đoàn BHD Thế Giới nhiệm kỳ 2004-2008 và Phái đoàn Huynh trưởng thỉnh mời.

Lễ Khai Mạc

Đúng 20 : 00 ngày 07/ 10/ 2008, buổi lễ khai mạc Đại Hội GĐPTVN trên thế giới lần 2 chính thức tiến hành một cách trang trọng dưới sự chứng minh của Thượng Tọa Thích Minh Tâm. Chủ tọa đoàn - anh Nguyên Tín, anh Như Thật và anh Tâm Huệ và Sư Cô Diệu Đáo - Phó trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT Hải Ngoại.

Diễn Văn Khai Mạc Đại Hội

Gia Đình Phật Tử Việt Nam giáo dục và đào tạo cho tuổi trẻ tự tin, đứng vững trên đôi chân của chính mình, trong tinh thần tự lực, tự cường, trước khi hợp tác và phát triển; không dựa dẫm, y nương vào bất cứ một thế quyền nào.

Tân BHD GĐPTVN Thế Giới & Bốn Huynh trưởng thọ cấp Dũng

Bốn Huynh trưởng thọ cấp Dũng tại Đại Hội GĐPTVN trên Thế Giới lần thứ hai: chị Tâm Minh - Vương Thúy Nga, anh Tâm Vinh - Đoàn Văn Lộc, anh Tâm Trí - Tư Đồ Minh, anh Tâm Kiểm - Bạch Hoa Mai.

Phỏng vấn anh Nguyên Tín - Nguyễn Châu

Bất cứ BHD nào theo đúng NQQC GĐPTVN có ý định muốn tham gia Đại Hội GĐPTVN trên Thế Giới kỳ 2 , BTC sẵn sàng trân trọng kính mời hoan hỷ tham dự.

Bản Tin Số 3

Tinh thần gốc họ nhà Lam
Trăm năm sau trước vẫn bàng bạc thơm
Hương hoa sen trắng nức lòng
Bàn tay gieo giống xin đừng nghĩ suy


Syndicate content